Xem tướng má đoán vận mệnh, tính cách, giàu sang

Ngày Cập Nhật:16/01/2024

tướng má

Nhân tướng học là một môn khoa học nghiên cứu về mối quan hệ giữa diện mạo của con người với tính cách, vận mệnh của họ. Nó giúp chúng ta hiểu rõ hơn về bản thân và những người xung quanh. Trong đó xem tướng má cũng là cách giúp ta biết được phần nào tính cách và số mệnh của người đó. Hãy cùng Linh Anh theo dõi qua bài viết dưới đây cùng tìm hiểu về tướng má này nhé!

1. Xem tướng gò má tròn đầy đặn

Gò má được xem là đầy đặn khi gò má có độ nhô lên nhất định không quá cao cũng không quá thấp, gò má rộng và có nhiều thịt làm cho khuôn mặt trở nên cân đối và hài hòa. Phụ nữ có tướng má đầy đặn sẽ không bị lộ xương là tướng gò má đẹp.

Theo nhân tướng học, người sở hữu tướng gò má tròn đầy đặn là một người suy nghĩ tích cực và nghiêm túc trong cuộc sống và công việc.

xem tướng má
Xem tướng gò má tròn đầy đặn

Người có gò má đầy đặn và đều nhau, là một người trung thực, có tầm nhìn xa trông rộng và luôn có định hướng trong tương lai. Họ không bao giờ bắt nạt người khác.

Đàn ông có gò má tròn và đầy đặn là người kiên trì coi trọng chữ tính, người đàn ông biết quý trọng tình cảm và có trách nhiệm với gia đình.

2. Xem tướng má nhô cao

Gò má nhô cao là hình dạng má ở khu vực gần với mắt nhô cao hơn các vùng khác trên gương mặt. Gò má cao là do phần xương gò má phát triển có xu hướng nhô cao và chếch ra ngoài.

tướng gò má cao
Xem tướng má nhô cao

Người sở hữu tướng má nhô cao là tuýp người sống khá khép kín, mạnh mẽ và thích độc lập, họ ít thổ lộ tâm tư tình cảm ra ngoài.

Vì vậy mà khi bạn làm họ không vui những người này sẽ lâu quên đi chuyện đó và tìm cách trả thù bạn. Họ sẽ khó để thay đổi tâm trí của họ.

3. Xem tướng má phẳng

Dấu hiệu để nhận biết gò má phẳng là gò má sẽ không nổi lên cao cũng không đầy đặn nhìn gầy gầy.

Thông thường những người sở hữu tướng má phẳng không được lòng mọi người, bởi vì họ sống khá ích kỷ và họ hiếm khi giúp đỡ người khác. Tâm trạng của họ hay thay đổi, đôi khi họ vui vẻ hòa đồng với bạn nhưng có lúc lại để bạn bơ vơ một mình.

tướng gò má phụ nữ
Xem tướng má phẳng

Người đàn ông sở hữu tướng má phẳng là người thông minh nhưng lại không trung thực.

Người phụ nữ có tướng má phẳng là người có của cải sung túc họ thích tận hưởng cuộc sống của bản thân hơn là hy sinh và quan tâm người khác. Vì tính này nên cuộc sống hôn nhân của người phụ nữ má phẳng không được hạnh phúc.

>> Xem thêm: Gò mà thấp, gò má cao: Nhận định dựa vào đâu?

4. Xem tướng má hóp

Tướng má hóp dễ dàng nhận biết bằng mắt thường, đây là hình dáng gò má nhô cao và hai bên má lõm vào trong. Do thiếu hụt mô mỡ để lộ xương hàm và xương gò má khiến tổng thể khuôn mặt trông hốc hác.

xem tướng đôi má tròn đầy
Xem tướng má hóp

Người sở hữu tướng má hóp là người thiếu tinh thần chiến đấu, họ là người nhanh nản lười học hỏi, tướng má này cản trở họ trong mọi chuyện. Bên cạnh đó người có tướng má hóp có rất ít các mối quan hệ bạn bè do vậy mà họ phải tự đi lên bằng đôi chân của mình.

5. Xem tướng người có đôi má nhăn nhúm

Đôi má nhăn nhúm là đôi má trũng dài với những nếp nhăn điều này cho thấy người này là người khá khắt khe trong mọi chuyện. Dễ dàng tức giận với những điều không đúng ý định.

Đây được cho là tướng má có tướng số khá xấu về thẩm mỹ cho đến tài lộc. Tướng má này không đem đến nhiều vận may về tài chính, họ hay gặp nhiều sóng gió và có hiệu quả công việc không cao.

xem tướng má nhô cao
Xem tướng người có đôi má nhăn nhúm

6. Xem tướng má hình nếp gấp

Tướng má có hình nếp nhăn chính là một phần của quá trình lão hóa tự nhiên của cơ thể. Các nếp gấp sẽ xuất hiện nhiều ở rãnh mũi hay được gọi là râu rồng, kéo dài lên trên đến phần gò má. Người sở hữu đôi má này thuộc kiểu người có nhiều kinh nghiệm.

Đồng thời, người có tướng má hình nếp gấp là người giỏi ngoại giao được nhiều người nể phục. Cuộc sống của những người này khá an nhàn.

xem tướng đôi má hóp
Xem tướng má hình nếp gấp

7. Xem tướng má lúm đồng tiền

Tướng má lúm đồng tiền là hình dạng gò má có một vết lõm nhỏ xuất hiện trên má, có thể xuất hiện ở một bên hoặc cả hai bên má. Má lúm đồng tiền được xem là tướng má đẹp, cô gái sở hữu đôi má này khi cười toát lên vẻ đẹp ngọt ngào và đáng yêu.

xem tướng má lúm đồng tiền
Xem tướng má lúm đồng tiền

Những người có má lúm đồng tiền nối tiếng với sự thẳng thắn và hào phóng, luôn nhiệt tình năng nổ trong các hoạt động tập thể. Gò má có lúm đồng tiền đem lại vận mệnh may mắn cho gia chủ, có hậu vận an nhàn, giàu sang.

Bài viết này Thẩm mỹ viện Quốc tế Linh Anh đã giúp bạn nhận diện được các tướng má trên gương mặt mỗi người. Hy vọng Linh Anh giúp bạn biết thêm được về vận mệnh của mỗi tướng má khác nhau và hiểu được một phần tính cách của người đó.

NHẬN TƯ VẤN NGAY