Tướng tai nhỏ là gì? Tốt hay xấu?

tướng tai nhỏ

Đôi tai trong nhân tướng học sẽ bộc lộ được tính cách, sự nghiệp, tình duyên và vận mệnh của một con người. Vậy những người có tướng tai nhỏ sẽ được dự đoán như thế nào? Hãy Linh Anh cùng tìm hiểu né!

1. Tướng tai nhỏ là như thế nào?

Tướng tai nhỏ là khi nhìn chính diện gương mặt rất khó nhìn thấy tai, hoặc chỉ nhìn thấy một chút. Khi nhìn nghiêng, có thể thấy được phần lỗ tai có kích thước bé hơn nhiều so với kích thước đầu. Những người có tai nhỏ cũng thường có phần dái tai khá mảnh.

tướng tai nhỏ nữ
Tướng tai nhỏ là như thế nào?

2. Trong nhân tướng học thì tướng tai nhỏ tốt hay xấu?

Đối với tướng tai nhỏ sẽ có hai trường hợp dự đoán tướng số là vừa mang ý nghĩa tốt và vừa mang ý nghĩa xấu. Cụ thể như sau:

2.1 Trường hợp tướng tai nhỏ là phúc

Xem tướng tai nhỏ trong các trường hợp khác nhau sẽ mang lại vận tốt cho người sở hữu. Cụ thể như:

tướng tai nhỏ dày
Trường hợp tướng tai nhỏ là phúc
  • Tai nhỏ, dái tai to rủ xuống, vành tai cao hơn phần đuôi chân mày: Là người tài giỏi, mệnh tốt và sự nghiệp vững vàng. Họ giỏi trong việc kiếm tiền và tích lũy tài sản một cách tự nhiên.
  • Tai nhỏ, vành tai rõ ràng: Là người giỏi kiếm tiền, giỏi quản lý tiền bạc. Tuy tuổi lúc còn trẻ rất vất vả nhưng về già lại sống khá sung túc.
  • Tai nhỏ dáng tròn, kết hợp mặt chuột: Người sở hữu tài năng đặc biệt. Ban đầu sự nghiệp hơi khó khăn nhưng nhờ kiên trì, nỗ lực họ vẫn chạm tay đến được thành công.
  • Tai nhỏ kết hợp dày và thịt tai đầy đặn: Người có sự bản lĩnh, tài năng hơn người cùng lối tư duy nhạy bén. Cơ hội đạt được thành công của người này vô cùng cao.

Xem luận giải chi tiết về tình duyên, gia đạo, tài vận qua các tướng tai tài lộc nhé!

2.2 Trường hợp tướng tai nhỏ là hung

Ngược lại, tướng tai nhỏ khi kết hợp cùng các đặc điểm sau đây sẽ mang lại điều xấu, điềm hung cho người sở hữu:

  • Tai nhỏ, sơn căn hẹp: Người hay gặp khó khăn và thử thách trong cuộc sống.
  • Tai nhỏ áp sát đầu, không có dái tai, vành tai gập lại (tai chuột): Những người này không dễ có thiện cảm, dễ gây ra hiểu lầm và thị phi.
  • Lỗ tai nhỏ nhân tướng học không bằng nhau: Người này phải trải qua nhiều thử thách và thăng trầm trong cuộc sống.
  • Tai nhỏ kết hợp mắt to: Người hay gặp khó khăn trong việc quản lý và cất giữ tiền bạc, tài sản.
  • Tai nhỏ, vành tai cao hơn mắt: Người này thường suy nghĩ bị thái quá và nhiều lo lắng. Họ hay đắm chìm trong suy tư và lo lắng về nhiều vấn đề nhỏ nhặt.

Bên cạnh các tướng tai kể trên, bạn có thể tham khảo các tướng tai xấu để biết được sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và có cách khắc phục phù hợp.

3. Nam và nữ giới sở hữu tai nhỏ có vận số ra sao?

Tuy cùng sở hữu tướng tai nhỏ nhưng vận số nam và nữ giới sẽ có điểm khác biệt như sau:

3.1 Xem tướng đàn ông tai nhỏ

Nam giới tướng tai nhỏ thuộc tuýp người độc lập, sống nội tâm và ít khoan dung trong việc xây dựng mối quan hệ. Họ chỉ quan tâm và tập trung vào gia đình, người thân ruột thịt và ít thể hiện cảm xúc ra bên ngoài. Do đó, người khác rất khó đoán được suy nghĩ của người này.

đàn ông tai nhỏ
Đàn ông tướng tai nhỏ

Trong sự nghiệp, họ rất hay tự ti và dễ vụt mất cơ hội thăng tiến. Tuy nhiên, họ có khả năng tốt trong việc viết lách, hội họa. Nếu họ biết phát huy điểm mạnh này thì sẽ rất thành công.

Trong tình yêu họ gặp khá nhiều thử thách. Họ thường kết hôn muộn do một phần tính cách không mấy cởi mở là luôn đề phòng của mình. Đối phương họ tìm kiếm phải là một người đồng cảm và thấu hiểu.

>> Xem thêm: Tướng tai nhọn là gì? Vận mệnh tốt hay xấu ở nam và nữ?

3.2 Xem tướng phụ nữ tai nhỏ

Phụ nữ tướng tai nhỏ thường có sự hoạt bát, có sự thông minh nhưng lại không có thiện cảm trong mắt người khác. Một phần vì tính tình ngay thẳng nên dễ gây ra thị phi cũng nhưng không được lòng những người xung quanh.

Sự nghiệp những người này đa số ổn định ở mức trung bình. Tuy nhiên, nếu họ muốn đạt nhiều thành tựu hơn thì bắt buộc họ phải nỗ lực hơn và chịu đối mặt khi gặp thử thách.

phụ nữ tai nhỏ
Xem tướng số phụ nữ tướng tai nhỏ

Tình duyên của họ đôi khi gặp nhiều khó khăn, trắc trở vì họ luôn là người bị lừa dối hoặc mối quan hệ không lâu bền dù yêu đối phương rất nhiều. Tuy nhiên, họ sẽ chỉ kết hôn khi công việc ổn định và tư duy chín chắn hơn thì mới có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

>> Xem thêm: Tướng tai vểnh có tốt không? Tướng tai đẹp là như thế nào?

Trên đây là các thông tin về tướng tai nhỏ cho các bạn tham khảo về tướng số, phong thủy. Hy vọng bài viết trên có ích với bạn. Tiếp tục theo dõi Thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh để không bỏ lỡ các bài viết về phong thủy tương tự nha.

Linh Anh sử dụng nguồn tham khảo uy tín từ tổ chức y dược - học thuật chính thống và tài liệu từ cơ quan chính phủ, nhằm hỗ trợ và đảm bảo thông tin chính xác, minh bạch, đáng tin cậy. Để hiểu rõ hơn cách duy trì và kiểm soát chất lượng nội dung, mời quý độc giả tham khảo Quy trình biên tập của chúng tôi.

NHẬN TƯ VẤN NGAY