Giải mà ý nghĩa chỉ tay đuôi cá cực chi tiết, chuẩn xác

chỉ tay đuôi cá

Đường chỉ tay là đại diện mang ý nghĩa vận mệnh của mỗi người. Ý nghĩa của đường chỉ tay có thể khác nhau tùy thuộc vào vị trí và hình dạng của nó. Trong đó, đường chỉ tay đuôi cá rất khác biệt, là tín hiệu tốt về vận may. Điều này đã làm cho nhiều người phải tò mò về ý nghĩa của nó. Hãy cùng Linh Anh khám phá bí mật những người có đường chỉ tay đuôi cá dưới bài viết này nhé!

1. Chỉ tay đuôi cá là như thế nào?

Tên gọi chỉ tay đuôi cá xuất phát từ hình ảnh chỉ tay mang lại. Được dùng để gọi những bàn tay mà cuối các đường chỉ tay chia thành hai nhánh giống hình ảnh đuôi cá. Chúng xuất hiện cuối các đường chỉ hay trên các gò ở lòng bàn tay được chia ra làm hai nhánh.

Đôi bàn tay có chỉ tay hình đuôi cá dù nam hay nữ là dấu hiệu của những điều tốt lành. Chỉ tay hình đuôi cá là đại diện cho sự may mắn, tiềm năng tài chính và có thể đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống nhờ có quý nhân phù trợ.

Tuy nhiên chỉ tay hình đuôi cá xuất hiện ở mỗi vị trí sẽ mang một ý nghĩa khác nhau, dù xuất hiện ở đâu khi có đường chỉ tay này thì cũng đều đem lại những điểm tốt cho gia chủ.

đường chỉ tay đuôi cá
Chỉ tay đuôi cá

2. Luận giải vận mệnh người sở hữu chỉ tay đuôi cá

Cùng khám phá những bí mật về những dự báo mà đường chỉ tay đuôi cá mang lại cho chủ nhân sở hữu nó

2.1 Về hậu vận

Đa số người sở hữu đường chỉ tay đuôi cá thường rất may mắn, hậu vận vững chắc. Dù lúc trẻ gặp nhiều khó khăn, thử thách nhưng nhờ có quý nhân phù trợ đều thuận lợi vượt qua. Những người này thường có tướng giàu sang, không lo nghĩ về tiền bạc, cuộc sống hạnh phúc viên mãn về sau.

2.2 Về tài lộc

Đường công danh, sự nghiệp của những người có đường chỉ tay đuôi cá khá thuận lợi, đạt được sự thành công trong tài chính. Đặc biệt sau độ tuổi 30, sự nghiệp của họ càng vững chắc đạt được nhiều thành tựu trong công việc, tài lộc tăng lên như diều gặp gió. Cuộc sống hận vận về sau ấm no hạnh phúc, không lo nghĩ quá nhiều về chuyện tài chính.

2.3 Về tình duyên

Người sở hữu đường chỉ tay đuôi cá không chỉ thành công trong sự nghiệp mà họ còn cực kỳ may mắn trong tình duyên. Chuyện tình duyên của họ khá suôn sẻ, thuận lợi mà không chịu nhiều thiệt thòi. Họ sẽ gặp được ý trung nhân hòa hợp gắn kết lâu dài, tình duyên ít bỏ lỡ và nhanh chóng tiến đến hôn nhân.

2.4 Về công danh

Hình dạng chỉ tay đuôi cá độc đáo, những người sở hữu nó cũng tạo nên những sự khác biệt trong sự nghiệp. Con đường công danh rộng mở như hình dạng của đuôi cá, sự thăng tiến nhanh chóng nhờ vào sự giúp đỡ của quý nhân.

Chỉ tay đuôi cá xuất hiện ở bất kì vị trí nào, nó cũng là báo hiệu cho thấy những điều tốt lành. Vì vậy, đừng lo lắng tới những khó khăn trước mắt hãy tập trung cống hiến hết mình cho công việc, vận may chắc chắn sẽ đến và bạn sẽ thành công sớm thôi.

bàn tay đuôi cá
Vận mệnh người sở hữu chỉ tay đuôi cá

3. Ý nghĩa từng vị trí khác nhau của chỉ tay đuôi cá

Trong nghệ thuật chiêm tinh, nếu đường chỉ tay có hình dạng giống như đuôi cá, nó được coi là dấu hiệu của may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống. Tùy vào từng vị trí xuất hiện đường chỉ tay đuôi cá khác nhau mà mức độ may mắn sẽ khác nhau. Hãy cùng giải mã những ý nghĩa xuất hiện, giúp bạn có thể xem chỉ tay đoán vận mệnh của nó theo từng vị trí như sau:

3.1 Chỉ vào đường ba chiều

Bàn tay có đường chỉ tay tạo hình như đuôi cá hướng vào đường ba chiều trên bàn tay,  tượng trưng cho gia chủ có vận khí may mắn, hậu vận tốt.  Đuôi cá như vị thần hộ mệnh giúp đỡ mọi việc thuận lợi về tài chính trong cuộc sống và sự nghiệp.

3.2 Chỉ vào dây cứu sinh

Những người có đường chỉ tay đuôi cá ở cuối đường sinh mệnh thường có vận khí tốt, tướng phú quý.

Lúc trẻ tuy cuộc sống có gặp nhiều khó khăn nhưng cuộc sống vẫn sung sướng không lo nghĩ về chuyện tiền bạc. Những người này thường sẽ có cuộc sống ấm no, của ăn của để sau này.

chỉ tay hình đuôi cá
Đường đuôi cá hướng về cuối đường sinh mệnh thì có phúc khí

3.3 Chỉ tay hình đuôi cá ở đường trí đạo

Đường trí đạo hay còn gọi là đường trí tuệ, đường này bắt đầu từ vị trí giữa ngón cái và ngón trỏ nằm ngang hoặc chéo giữa lòng bàn tay. Đường trí đạo thường chỉ thành tích học tập, sự nghiệp và kỹ năng sống của mỗi người. Khi có hình dạng giống như đuôi cá, nó biểu thị cho sự thành công, may mắn và tiềm năng tài chính cao.

Chỉ tay đuôi cá ở đường trí đạo người này không gặp nhiều khó khăn trong công việc. Sự nỗ lực không ngừng với tinh thần luôn tiến về phía trước, cùng với sự hỗ trợ của các đồng nghiệp tiền bối họ nhanh chóng đạt được thành tựu.

Đường trí đạo trên bàn tay dài và kết thúc ở ngón áp út tạo hình đuôi cá, bàn tay cho thấy người này rất thông minh. Đồng thời tính cách ôn hòa, biết cân bằng cuộc sống. Họ không bị cuốn vào sự ồn ào thị phi mà luôn yên bình.

đường sinh đạo đuôi cá
Chỉ tay đuôi cá ở đường trí đạo

3.4 Chỉ tay hình đuôi cá ở đường sinh đạo

Đường sinh đạo hay còn gọi là đường sinh mệnh, đường này bắt đầu giữa ngón cái và ngón trỏ kéo dài trong lòng bàn tay hướng xuống cổ tay. Đường sinh đạo càng rõ ràng, hồng hào cho thấy người có sức khỏe tốt. Đặc biệt khi có hình dạng đuôi cá ở cuối đường này dấu hiệu của vận may cực kì tốt.

Đuôi cá ở cuối đường sinh đạo thuộc trường hợp khá hiếm, nó đại diện cho tài lộc có hậu vận về sau viên mãn và hạnh phúc. Mặc dù khi còn trẻ gặp nhiều thử thách nhưng dễ dàng vượt qua, khi về già không lo nghĩ về chuyện tiền bạc có của ăn của để.

3.5 Chỉ tay dạng đuôi cá ở đường tình duyên

Đường tình duyên hay còn gọi là đường tâm đạo, đường này bắt đầu từ ngón út dưới rìa lòng bàn tay, chạy qua lòng bàn tay và kết thúc ở ngón giữa hoặc ngón trỏ. Đường tình duyên phản ánh thái độ của một người với tình yêu và những giai đoạn trong tình yêu.

Những người có chỉ tay đuôi cá trên đường tình duyên thường có cuộc sống hôn nhân tràn ngập niềm vui, luôn lạc quan đối mặt với những khó khăn. Họ không có nhiều áp lực trong tình yêu.

>> Xem thêm: Cách xem chỉ tay nam dự đoán vận mệnh chính xác nhất

3.6 Chỉ tay đuôi cá nằm ở gò Thái Dương

Gò Thái Dương là khu vực dưới ngón tay áp út. Khi chỉ tay đuôi cá xuất hiện ở vị trí này mang lại niềm vui trong hôn nhân và thành công nổi bật trong công việc.

Trong công việc tuy không có những tố chất nổi bật hay những tài năng nổi bật nhưng sự nghiệp vẫn rực rỡ khá thuận lợi nhờ được hỗ trợ từ đồng nghiệp và bạn bè. Tiền của rủng rỉnh về sau.

cuối đường sinh đạo có hình đuôi cá
Chỉ tay đuôi cá nằm ở gò Thái Dương

3.7 Chỉ tay đuôi cá nằm ở gò Thổ Tinh

Gò Thổ Tinh là khu vực dưới ngón tay giữa. Khi chỉ tay đuôi cá xuất hiện ở vị trí này hé lộ món quà về tài lộc mà ông trời ban tặng cho bạn. Những người sở hữu chỉ tay này có khả năng vượt trội và may mắn đầu tư trong kinh doanh.

Những người có chỉ tay đuôi cá ở gò Thổ Tinh tuy không mất quá nhiều công sức cho công việc của họ nhưng nhờ vào sự may mắn mà công việc đi lên như diều gặp gió. Sự may mắn bất ngờ này gây sự chú ý của những người xung quanh, có một số người sẽ ganh ghét mà có ý định hãm hại.

Vì vậy, những người này cần phải giữ thái độ khiêm tốn trước mọi người không vì đó mà tự mãn, mất phương hướng dẫn đến các tai họa về tài chính.

>> Xem thêm: Giải mã đường chỉ tay xuất ngoại chi tiết, chính xác nhất

3.8 Chỉ tay đuôi cá nằm ở gò Mộc Tinh

Gò Mộc Tinh là khu vực dưới ngón tay trỏ. Gần 90% người có đường chỉ tay đuôi cá ở gò Mộc Tinh đều có nhiều thành tựu trong công việc, một sự nghiệp ổn định. Cuộc sống của những người sở hữu chỉ tay đuôi cá ở đây khá thoải mái, an nhàn nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Dấu hiệu cho thấy nhiều điều tốt lành sự thịnh vượng trong cuộc sống về sau. Đặc biệt về mặt tinh thần được ưu ái rất tốt, sống trong gia đình hạnh phúc, con cái hiếu thảo thuận hòa.

chỉ tay đuôi cá ở đường tình duyên
Chỉ tay đuôi cá nằm ở gò Mộc Tinh

3.9 Chỉ tay đuôi cá nằm ở gò Thủy Tinh

Gò Thủy Tinh là khu vực dưới ngón tay út. Nếu chỉ tay đuôi cá xuất hiện ở vị trí này là dấu hiệu để nhận biết con đường sự nghiệp thành công và hạnh phúc hôn nhân viên mãn.

May mắn trong công việc và tình yêu luôn mỉm cười với những ai sở hữu đường chỉ tay đuôi cá ở khu vực này. Dễ dàng đạt được thành công hơn những người khác, hoàn thành công việc ít gian truân biến rủi ro thành cơ hội nhờ vào quý nhân giúp đỡ.

Chuyện tình yêu thuận lợi ít gặp nhiều điều đau khổ, được người bên cạnh yêu thương và cuộc sống hôn nhân viên mãn về sau.

>> Xem thêm: Bật mí 10 đường chỉ tay xấu khiến cuộc sống bạn khó khăn

3.10 Chỉ tay đuôi cá nằm ở gò Thái Âm

Gò Thái Âm hay còn gọi là Gò Nguyệt là khu vực nằm dưới gò Hỏa Tinh thuộc phần tư dưới ngón áp út của lòng bàn tay. Đường chỉ tay đuôi cá xuất hiện ở vị trí này mang ý nghĩa là một người có khí chất vương giả, cuộc sống theo ý muốn. Những người này thường biết cách kiểm soát được bản thân và tỏa sáng.

Tính cách của những ai sở hữu chỉ tay đuôi cá ở gò Thái Âm đều hiếu thắng, ít muốn nghe lời khuyên từ người khác. Để trở thành người thành công vững chắc, hãy cố gắng giảm thiểu cái tôi của mình nhìn xa trông rộng.

đường sinh mệnh đuôi cá
Chỉ tay đuôi cá nằm ở gò Thái Âm

3.11 Chỉ tay đuôi cá nằm ở gò Kim Tinh

Gò Kim Tinh là khu vực nằm dưới ngón tay cái hay phần thịt mà đường sinh mệnh vòng qua. Người sở hữu chỉ tay đuôi cá ở gò này sẽ gặp được nhiều may mắn trong đầu tư kinh doanh.

Tuy nhiên nếu đường chỉ tay đuôi cá ở gò Kim Tinh bị cắt bởi bất kỳ một đường nào thì cũng có thể mang lại một ít xui xẻo trong công việc.

Những người sở hữu chỉ tay đuôi cá ở gò này tuy thuận lợi trong đầu tư nhưng kết quả không được như mong đợi và gây khó khăn trong cuộc sống.

Linh Anh mong rằng những điều trên đã giúp bạn hiểu thêm về các ý nghĩa của đường chỉ tay đuôi cá ở nhiều vị trí khác nhau. Hy vọng những chia sẻ này có thể giúp ích trong cuộc sống của bạn.

Linh Anh sử dụng nguồn tham khảo uy tín từ tổ chức y dược - học thuật chính thống và tài liệu từ cơ quan chính phủ, nhằm hỗ trợ và đảm bảo thông tin chính xác, minh bạch, đáng tin cậy. Để hiểu rõ hơn cách duy trì và kiểm soát chất lượng nội dung, mời quý độc giả tham khảo Quy trình biên tập của chúng tôi.

NHẬN TƯ VẤN NGAY