Bật mí 10 đường chỉ tay xấu khiến cuộc sống bạn khó khăn

chỉ tay xấu

Xem bói chỉ tay là một tín ngưỡng dân gian của người Việt Nam nhằm dự đoán vận mệnh sau nay. Có những đường chỉ tay thể hiện chủ nhân gặp nhiều may mắn, tài lộc dồi dào. Tuy nhiên, cũng có những đường chỉ tay xấu là điềm báo về cuộc đời gặp nhiều gian truân, vất vả. Bài viết này, Thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh sẽ luận giải chi tiết về các đường chỉ tay xấu không ai muốn có.

1. Những đường chỉ tay cơ bản của mỗi người

Đường chỉ tay là toàn bộ những đường chỉ hiện rõ trên lòng bàn tay. Nhìn chung, đường chỉ tay của mỗi người sẽ khác nhau. Tuy nhiên, về cơ bản đường chỉ tay sẽ chia thành bốn đường chính gồm: đường sinh đạo, đường sự nghiệp, đường trí đạo và đường tâm đạo. Đường sinh mệnh mang ý nghĩa về sức khỏe và tuổi thọ. Đường trí đạo biểu thị kiến ​​thức, học vấn, sự nghiệp. Đường tâm đạo nói về đời sống tình cảm và hôn nhân.

Ngoài 3 đường chỉ tay chính trên cũng sẽ có những đường chỉ nhỏ lẻ khác, phần nào biểu thị vận mệnh tương lai của chủ nhân. Cụ thể: đường thái dương, đường con cái, đường may mắn, hay đường đi lại,…

Đường chỉ tay của mỗi người sẽ chứa đựng những đường mang ý nghĩa tốt và cả những đường là điềm báo xấu.

Vậy những đường chỉ tay này sẽ hàm chứa ý nghĩa gì? Theo nhân tướng học, xem đường chỉ tay có thể giúp bạn dự đoán được cuộc sống, công danh sự nghiệp, tình duyên tương lai của mình trong tương lai. Mỗi người đều có đường chỉ tay của riêng mình, thông thường sau sáu tháng đường chỉ tay sẽ thay đổi một lần.

chỉ tay xấu
4 đường chỉ tay cơ bản

2. Những đường chỉ tay xấu không nên có khiến bạn lận đận

Cuộc sống con người đan xen giữa hạnh phúc và khổ đau. Vì thế bên cạnh đường chỉ tay đẹp thì tồn tại đan xen các đường chỉ tay xấu, không ai muốn có. Nó báo hiệu đường tài lộc, công việc hoặc tình duyên gặp trắc trở trong tương lai. Dưới đây, Linh Anh sẽ luận giải những đường chỉ tay xấu giúp bạn có thể tự xem tại nhà.

2.1 Đường công danh bị rẽ nhánh

Đường sự nghiệp là đường nằm giữa thuộc ba đường chính trong lòng bàn tay. Nếu đường phân nhánh và dài thì biểu hiện người này có tính cách ham học hỏi, luôn muốn nạp thêm nhiều kiến thức mới lạ.

Tuy nhiên, họ thường thiếu kiên nhẫn, kiên trì và hay bỏ dở giữa chừng. Vì vậy, thường khó thành công, công việc chỉ nằm ở mức ổn định, nếu có kinh doanh thì dễ gặp thất bại.

Tóm lại, đường công danh rẽ nhánh là một trong những đường chỉ tay xấu không nên tồn tại. Vì thiếu tính kiên nhẫn nên dễ thất bại và khó đạt thành tựu gì lớn trong công việc.

xem đường chỉ tay xấu
Đường công danh bị rẽ nhánh

2.2 Đường sinh mệnh bị ngắn, đứt đoạn

Đường sinh mệnh là đường bên dưới ngón tay cái nối với cổ tay. Thường tượng trưng cho tuổi thọ của một người.

Vì vậy, nếu đường sinh đạo bị gián đoạn hoặc không liên tục thì báo hiệu cho một điềm xấu trong tương lai. Nó cho thấy sức khỏe của người này kém và có thể gặp nhiều bệnh tật hoặc tai nạn. Vì vậy mà tuổi thọ ngắn, đây là đường chỉ tay xấu ai cũng muốn tránh.

tướng chỉ tay xấu
Đường sinh mệnh bị ngắn, đứt đoạn

2.3 Đường trí tuệ ngắn, đứt quãng

Đường trí tuệ nằm ngay bên cạnh đường công danh sự nghiệp. Đường trí tuệ bị đứt, ngắn nằm trong danh sách các đường chỉ tay xấu không nên có. Đây là báo hiệu cho thấy người này có tinh thần không ổn định, trí nhớ kém gây ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống.

Ngoài ra, nếu đường trí tuệ bị cắt ngay dưới ngón giữa thì hãy cẩn thận khi leo trèo. Có thể ảnh hưởng xấu đến vận số của bạn.

bàn tay có đường chỉ tay xấu
Đường trí tuệ ngắn, đứt quãng

2.4 Đường vận mệnh có đường chỉ vân đảo

Chắc hẳn bạn đã biết ý nghĩa của đường vận mệnh thể hiện thành tựu đạt được trong công việc lẫn cuộc sống. Nếu kể đến các đường chỉ tay xấu thì đường vận mệnh có đường chỉ vân đảo là điềm báo xấu, tiêu hao tài của.

Thông thường, người có đường chỉ tay này nếu kinh doanh hay bị thất thoát tiền bạc. Nặng hơn, nó có thể dẫn đến những khoản nợ khổng, khó lòng vực dậy được. Nó làm ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc đời và vận mệnh của chủ nhân, khiến cuộc sống của họ rơi vào bế tắc, cực khổ. Vậy nên đây là một trong những dấu tay xấu bạn nên lưu ý.

người có đường chỉ tay xấu
Đường vận mệnh có đường chỉ vân đảo

2.5 Đường tình duyên bị mờ, đứt đoạn

Đường tình duyên là đường nối ngón út, ngón giữa và ngón trỏ. Đường tình duyên đại diện cho tình yêu và đời sống hôn nhân của mỗi người.

Nếu đường tình duyên bị mờ, gián đoạn là điềm xấu trong chuyện tình cảm. Nó biểu thị cho người không may mắn trong tình yêu, hôn nhân không hạnh phúc. Ngay cả khi bạn cố gắng chịu đựng thì vẫn có thể dễ dàng tan vỡ. Đặc biệt với những người có đường tình cảm bị mờ mà còn đứt đoạn, vợ chồng ly hôn, khó kiếm được người hợp ý.

xem tướng chỉ tay xấu
Đường tình duyên bị mờ, đứt đoạn

2.6 Vân chỉ tay chằng chịt ở cổ tay

Một trong những đường chỉ tay xấu nữa là vân chỉ tay bị chằng chịt ở cổ tay. Điều này thể hiện người đó rất tham lam, ham của cải vật chất, bất chấp mọi thứ để dành được điều mình mong muốn. Ngoài ra, đây còn người thiếu quan điểm, chính kiến trong cuộc sống. Vì thế, họ thường khó thành công và không có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp.

đường chỉ tay xấu ở nữ
Vân chỉ tay chằng chịt ở cổ tay 

2.7 Có vân tay hình lưới ở gò Kim Tinh

Gò Kim Tinh là phần thịt nổi lên trong lòng bàn tay ngay dưới ngón cái. Có dấu vân tay dạng lưới ngay gò Kim Tinh đây thuộc đường chỉ tay xấu. Điều này cho thấy người đó có vận mệnh khó khăn và muốn đạt được thành công phải bôn ba xa xứ.

Ngoài ra, những người có đường này cũng là những người dễ bị lừa dối trong tình yêu và cuộc sống.

đường chỉ tay xấu ở nam
Có vân tay hình lưới ở gò Kim Tinh

2.8 Nhiều đường chỉ nhỏ trong lòng bàn tay

Lòng bàn tay có nhiều đường nhỏ là đặc điểm của người có tính cách không ổn định, ý chí dễ bị lung lay. Người ta nói rằng những dấu tay xấu này có thể mang đến cho bạn những điều xui xẻo. Nói cách khác, cuộc sống gặp nhiều biến động.

Người có nhiều đường đan xen chằng chịt hoặc hình mắt xích trên cổ tay cho thấy chủ nhân không có chính kiến ​​trong cuộc sống. Tuy có đầu óc nhạy bén và tính toán rõ ràng nhưng thường không nắm bắt được cơ hội.

người có đường chỉ tay xấu
Nhiều đường chỉ nhỏ trong lòng bàn tay

>> Xem thêm: Cách xem chỉ tay nam dự đoán vận mệnh chính xác nhất

2.9 Chỉ tay hôn nhân tan vỡ, không có đường chỉ tay hôn nhân

Nói chung, những người có đường hôn nhân phân nhánh, mờ hoặc không có đường hôn nhân ở lòng bàn tay thường vợ chồng hay mâu thuẫn, tranh cãi, dễ dẫn đến ly hôn.

Nói cách khác, đây là đường chỉ tay xấu, gia chủ phải đối mặt với nhiều sóng gió trong hôn nhân gây cho họ nhiều tổn thương, đau đớn. Nhưng đến cuối cùng, cố gắng cách mấy cũng dẫn đến ly tán.

bàn tay đường chỉ tay xấu
Chỉ tay hôn nhân tan vỡ, không có đường chỉ tay hôn nhân

2.10 Đường chỉ tay nữ mờ nhạt, không xuất hiện ở đường định mệnh

Đường định mệnh mờ cũng là một trong những đường chỉ tay xấu. Thường chủ nhân sẽ dễ gặp thiệt hại về tài sản. Họ thường trải qua nhiều thất bại trong sự nghiệp, vì vậy mà cuộc sống khó được an nhàn.

Xét theo tướng số, nếu đường chỉ tay nữ mờ, không có đường định mệnh thì thường người này sẽ gặp nhiều rắc rối trong công việc.

Điểm mấu chốt, cách hiệu quả để hóa giải được các đường chỉ tay xấu sẽ tùy thuộc vào chính mình. Hãy luôn kiên trì và quyết đoán trong mọi việc để đạt được kết quả tốt hơn.

vận mệnh người có đường chỉ tay xấu
Đường chỉ tay nữ mờ nhạt, không xuất hiện ở đường định mệnh

3. Đường chỉ tay nhiều có phải là số khổ không?

Trong trường hợp bình thường, lòng bàn tay của mỗi người sẽ có 4 đường chính. Bao gồm đường định mệnh, đường sinh đạo, đường trí tuệ và đường tình yêu. Có những đường chỉ tay xấu đan xen cùng các đường chỉ tay tốt, dự báo cho vận mệnh tương lai của gia chủ.

Bạn có những nhiều đường chỉ tay, bạn lo lắng đó là điềm báo số khổ? Trên thực tế, nếu có quá nhiều đường dài và dày đặc trên bàn tay, thể hiện đây là kiểu người sống nội tâm, trọng tình cảm. Vì thế mà họ hay suy nghĩ nhiều, bản thân dễ xúc động, luôn là người yêu đối phương nhiều hơn.

Vậy nên đây là người thường gặp nhiều trắc trở trong tình yêu và hôn nhân, hoặc đây là điềm báo xấu cho sức khỏe trong tương lai.

xem bói đường chỉ tay xấu
Đường chỉ tay nhiều có phải là số khổ không?

>> Xem thêm: Giải mà ý nghĩa chỉ tay đuôi cá cực chi tiết, chuẩn xác

4. Cách hóa giải vận mệnh khi có đường chỉ tay xấu

Không ai muốn sở hữu những đường chỉ tay xấu. Tuy nhiên, bạn yên tâm rằng đường chỉ tay có thể thay đổi theo thời gian, thông thường là sau 6 tháng. Vì vậy, bạn có thể hy vọng cuộc sống phía trước sẽ trở nên dễ chịu, an yên hơn.

Để khắc phục nhược điểm về đường chỉ tay xấu, bạn có thể áp dụng các phương pháp sau:

  • Hình thành tư duy tích cực: Suy nghĩ tích cực, lạc quan giúp não bộ trở nên minh mẫn và tỉnh táo hơn. Từ đây, con người sẽ đưa ra những quyết định tốt hơn và có khả năng thay đổi vận mệnh, số phận của mình.
  • Vận động bàn tay: Như đã nói ở trên, đường chỉ tay sẽ thay đổi theo thời gian. Vì vậy, cử động ngón tay thường xuyên hoặc tập các bài thể dục cho tay có thể giúp tác động đến chỉ tay và loại bỏ các đường chỉ tay xấu.
  • Ảnh hưởng của các ngón tay đến đường chỉ tay như sau: ngón cái có khả năng ảnh hưởng đến đường sinh đạo, ngón trỏ ảnh hưởng đến đường trí đạo, còn hai ngón cái và ngón út có thể làm thay đổi đường định mệnh.
  • Tích cực làm việc thiện: Từ thiện để nuôi dưỡng tâm từ là việc làm ý nghĩa, mang hướng tích cực giúp thay đổi vận mệnh con người theo chiều hướng tốt hơn. Đồng thời giúp hóa giải các đường chỉ tay xấu.
tướng số đường chỉ tay xấu
Cách hóa giải vận mệnh khi có đường chỉ tay xấu

Trên đây, Thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh đã luận giải chi tiết về các đường chỉ tay xấu khiến cuộc sống gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Hy vọng với thông tin này giúp mọi người có thêm nhiều thông tin hữu ích, tự thực hành xem chỉ tay tại nhà. Đừng quên truy cập Linh Anh thường xuyên đã cập nhật thêm nhiều kiến thức về phong thủy, tướng số hấp dẫn khác nhé!

Linh Anh sử dụng nguồn tham khảo uy tín từ tổ chức y dược - học thuật chính thống và tài liệu từ cơ quan chính phủ, nhằm hỗ trợ và đảm bảo thông tin chính xác, minh bạch, đáng tin cậy. Để hiểu rõ hơn cách duy trì và kiểm soát chất lượng nội dung, mời quý độc giả tham khảo Quy trình biên tập của chúng tôi.

NHẬN TƯ VẤN NGAY