Giải mã tướng số, vận mệnh qua hình thái của gò Thái Dương

gò thái dương

Theo nhân tướng học, tùy theo độ cao thấp và hình dạng của các gò trên bàn tay mà sẽ thể hiện ý nghĩa vận mệnh cũng như tính cách của mỗi cá nhân. Vì vậy mà nhiều người muốn tìm hiểu về gò Thái Dương có ý nghĩa như thế nào đối với bản mệnh của mình? Hãy cùng Linh Anh theo dõi bài viết sau đây để biết thêm thông tin chi tiết hơn về gò Thái Dương bạn nhé!

1. Gò Thái Dương là gì?

Gò Thái Dương (còn được gọi là gò Mặt Trời) đây là một trong những gò ở trong lòng bàn tay, từ phần giữa phía trên gần dòng nằm giữa ngón cái và ngón út. Gò Thái Dương mang ý nghĩa về tài lộc và sự thắng lợi thành công trong cuộc sống.

Vị trí của gò Thái Dương tương ứng với cung Ly và thuộc hành Hỏa theo phong thủy ngũ hành về cách phân chia trong lòng bàn tay. Đồng thời, gò Mặt Trời còn nằm cùng phía với ngón áp út thể hiện mức độ cảm thụ nghệ thuật của người sở hữu.

gò thái dương là gì
Gò Thái Dương là gì?

Gò Thái Dương mang ý nghĩa biểu trưng cho sự tích cực, năng lượng và thành công. Ngoài ra còn giúp chủ sở hữu dự đoán được vận mệnh, sức khỏe, tình duyên và sự nghiệp trong tương lai. Tùy theo hình thái của gò Mặt Trời sẽ biểu trưng cho vận mệnh khác nhau của từng cá nhân.

Dựa vào thuật xem tướng số bàn tay của phương Tây thì gò Thái Dương đại diện cho hình ảnh của vị thần ánh sáng Apollo – người vô cùng tài hoa trong lĩnh vực nghệ thuật.

Đối với những người có gò Mặt Trời càng nổi cao thì càng chứng tỏ họ là người có tư duy kinh doanh rất tốt và có tài ăn nói. Tuy nhiên, do sự hoạt ngôn quá mức mà có đôi lúc họ lại không giữ được mồm miệng làm lộ bí mật quan trọng.

2. Luận giải tướng số qua hình thái của gò Thái Dương

Theo quan niệm nhân tướng học, sự xuất hiện của gò Mặt Trời sẽ giúp chủ sở hữu xua đi vận đen trong cuộc sống, thu hút được tiền tài và may mắn. Bên cạnh đó, dựa vào hình thái của gò Thái Dương sẽ thể hiện những ý nghĩa khác nhau đối với bản mệnh của từng người.

Dưới đây là những luận giải cụ thể về tướng số qua hình thái của gò Thái Dương:

2.1 Gò Thái Dương hài hòa

Gò Thái Dương có hình thái vô cùng hài hòa là điểm thường thấy ở người có tài năng thiên bẩm về nghệ thuật. Những người sở hữu đặc điểm này được dự đoán trong tương lai sẽ thành công vang dội, nhờ vào sự thông minh và tài trí. Hậu vận về sau sẽ có cuộc sống sung túc, hạnh phúc, nhiều tiền tài và danh vọng.

xem tướng qua gò thái dương
Gò Thái Dương hài hòa

2.2 Gò Thái Dương bằng phẳng

Những người sở hữu gò Thái Dương bằng phẳng thường gặp nhiều trắc trở trên con đường phát triển bản thân. Một phần nguyên nhân là do họ không cảm thấy hứng thú đối với mục tiêu đã đề ra, chỉ chạy theo hư vinh không xem trọng tình cảm đối với các mối quan hệ xung quanh.

2.3 Gò Thái Dương nổi cao

Nếu bạn sở hữu gò Mặt Trời nổi cao thì bạn được dự đoán là người thành công vang dội trong tương lai dựa vào chính thực lực của mình. Đồng thời bạn còn có nguồn năng lượng tích cực, vui vẻ, đam mê nghệ thuật và yêu cái đẹp.

Đặc biệt, nếu bạn có ngón út dài ngay bên cạnh gò Mặt Trời thì bạn được tiên đoán sở hữu tài năng ngoại giao rất tốt.

luận giải gò thái dương
Gò Thái Dương nổi cao

2.4 Gò Thái Dương bị lệch

Những người có gò Mặt Trời bị lệch, nảy nở thường rất thích sở hữu vàng, tiêu xài hoang phí và bằng lòng trả bất kỳ mức giá nào để được nổi tiếng. Tuy nhiên, trường hợp xuất hiện một số ký hiệu đặc biệt trên bàn tay thì người sở hữu được dự đoán sẽ có cuộc sống cơ cực, bần hàn, dễ nản chí và có vận mệnh khó khăn.

Theo nhân tướng học, khi gò Thái Dương có kích thước lớn hơn so với các gò khác thì chủ sở hữu sẽ thường xuyên mắc các bệnh về tim, mắt, khớp và đặc biệt là não bộ.

Trường hợp gò Thái Dương lấn áp gò Thủy Tinh hoặc lấn áp gò Thổ Tinh thì người sở hữu được dự đoán sẽ thành công vang dội trên đường công danh sự nghiệp, nhất là trong lĩnh vực nghệ thuật. Nhưng có đôi lúc vì tham vọng quá mức mà họ sẽ gây tổn thương đến mọi người xung quanh.

2.5 Không có gò Thái Dương

Thông thường những người không có gò Thái Dương sẽ rất ghét nghệ thuật, tính tình ngang bướng và thô bạo. Đặc biệt, họ rất ghét việc phải nghe theo khuôn khổ được đặt ra và không có ý thức hòa hợp với mọi người.

xem bói gò thái dương
Không có gò Thái Dương

2.6 Gò Thái Dương có các gò khác ngả về

Nếu bàn tay bạn có các gò Mộc Tinh, Thổ Tinh và Thủy Tinh cùng đổ về phía gò Mặt Trời thì đây là dấu hiệu cho thấy con đường nghệ thuật là mục đích lớn nhất trong cuộc đời của bạn.

3. Luận giải tướng số qua đường chỉ tay của gò Thái Dương

Dựa vào đường chỉ tay trên gò Thái Dương có thể luận giải được tướng số, bản mệnh của mỗi người. Dưới đây là những luận giải chi tiết về một số đường chỉ tay trên gò Thái Dương.

3.1 Chỉ tay trên gò Thái Dương là 1 đường thẳng

Nếu trên gò Thái Dương của bạn có một đường thẳng hướng lên thì đây chính là chỉ tay để hiện sự may mắn của bạn. Đặc điểm này báo hiệu bạn sẽ gặp nhiều thắng lợi, giàu có và nổi tiếng trong giới nghệ thuật. Đặc biệt những thành tựu này đều dựa trên sự cố gắng, nỗ lực của chính bản thân bạn.

gò thái dương trên bàn tay
Chỉ tay trên gò Thái Dương là 1 đường thẳng

3.2 Chỉ tay trên gò Thái Dương là 2 đường

Những người sở hữu 2 đường chỉ tay ở gò Mặt Trời gồm 1 đường thẳng, dài và một đường ngắn, yếu thường chỉ nên theo đuổi một nghề chính mới có thể thành công vượt bậc, còn đối với nghề tay trái thì chỉ thành công ở mức trung bình.

3.3 Chỉ tay trên gò Thái Dương là 3 đường

Nếu bạn sở hữu 3 chỉ tay ở gò Thái Dương nhưng đường ở giữa dài còn hai bên ngắn thì bạn được dự đoán là người sẽ có địa vị cao trong xã hội, đạt được tiền tài và danh vọng tuy nhiên phải thường xuyên cần đến sự giúp đỡ của mọi người xung quanh.

ý nghĩa gò thái dương
Chỉ tay trên gò Thái Dương là 3 đường

3.4 Chỉ tay trên gò Thái Dương hỗn loạn

Người có đường chỉ tay trên gò Thái Dương hỗn loạn thường sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống nên rất khó để thành công. Một phần là do họ đứng núi này trông núi nọ, không kiên định và không chịu nhìn vào thực tế.

4. Luận giải tướng số qua nốt ruồi có trên gò Thái Dương

Xuất hiện nốt ruồi trên gò Thái Dương sẽ biểu hiện vận mệnh và tính cách, tình duyên của người sở hữu, dưới đây là những luận giải chi tiết về tướng số của mỗi cá nhân qua nốt ruồi trên gò Thái Dương.

4.1 Nốt ruồi đen

Nếu bạn sở hữu nốt ruồi đen ở gò Mặt Trời thì đây là biểu tượng của sự vĩnh cửu liên quan đến tình duyên. Vị trí của nốt ruồi này mang ý nghĩa chủ sở hữu gặp được mối nhân duyên đẹp với một người xa lạ, sau đó sẽ hợp thành duyên nợ với nhau.

vị trí gò thái dương
Nốt ruồi đen ở gò thái dương

4.2 Nốt ruồi son

Ngược lại, khi bạn sở hữu nốt ruồi son ở gò Thái Dương thì điều đó sẽ không tồn tại vĩnh viễn mà sẽ biến mất dần sau một thời gian. Nếu là nốt ruồi son rõ rệt thì đây là ý chỉ sẽ có tiền bạc và thành công bất ngờ trong lĩnh vực nghệ thuật.

gò thái dương có đường chỉ
Nốt ruồi son ở gò thái dương

Cụ thể như, một người nghệ sĩ có được cơ hội trình diễn giúp họ tỏa sáng, thăng hạng được nhiều người biết đến thì sẽ có nhiều tiền tài. Nhưng thời điểm nốt ruồi son bị mờ dần thì chính là vận may của họ cũng đang trôi qua.

5. Luận giải tướng số theo ký hiệu đặc biệt có trên gò Thái Dương

Khi xem chỉ tay ngoài các đường chỉ tay trên gò Thái Dương thì những ký hiệu đặc biệt xuất hiện trên gò này cũng sẽ đại diện cho những ý nghĩa khác nhau. Sau đây là một số luận giải chi tiết, cụ thể:

5.1 Gò Thái Dương có hình vuông

Người sở hữu gò Thái Dương có hình vuông thường dễ dàng chạm đến thành công, đồng thời trên con đường công danh sự nghiệp luôn được quý nhân phù trợ. Nhờ vào đức tính tốt, không hám danh hám lợi nên được nhiều người giúp đỡ, đặc biệt nếu họ lựa chọn theo nghề thiên về kỹ thuật và khoa học thì chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành tựu to lớn.

5.2 Gò Thái Dương có hình lưới

Gò Mặt Trời có hình lưới là điểm thường thấy ở người có ham muốn sự nghiệp và khát vọng thành công cao. Tuy nhiên do họ ham vọng quá mức và làm những hành động điên rồ, huênh hoang nêu dễ mắc phải sai lầm, từ đó vô tình tự cản trở sự thành công của chính mình.

gò thái dương có đường thằng
Gò Thái Dương có hình lưới

>> Xem thêm: Gò Kim tinh là gì? Luận giải chi tiết ý nghĩa tướng số, vận mệnh

5.3 Gò Thái Dương có hình tròn

Người sở hữu gò Thái Dương có hình tròn được dự đoán sẽ nhanh chóng xây dựng được sự nghiệp cho riêng mình. Không những vậy mà đến độ tuổi trung niên lại càng thành công vang dội hơn cả về vật chất và tinh thần.

5.4 Gò Thái Dương có chữ thập

Nếu sở hữu hình chữ thập trên gò Thái Dương thì bạn được dự đoán là khó thành công trong lĩnh vực nghệ thuật, gặp nhiều vận xui như bệnh tật và các bệnh liên quan đến mắt.

gò thái dương lõm
Gò Thái Dương có chữ thập

5.5 Gò Thái Dương có vân đảo

Những người có ký hiệu vân đảo trên gò Mặt Trời thường phải trải qua một giai đoạn khó khăn trong cuộc sống thì mới có thể nổi tiếng và thắng lợi vang dội trong lĩnh vực nghệ thuật.

5.6 Gò Thái Dương có hình tam giác

Đường chỉ tay trên gò Thái Dương có ký hiệu hình tam giác là dấu hiệu nhận biết những người có tài năng thiên bẩm trong nghệ thuật.

gò thái dương có hình chữ nhất
Gò Thái Dương có hình tam giác

5.7 Gò Thái Dương có chữ X

Người có địa vị và có tiếng nói trong xã hội thường sở hữu chữ X trên gò Thái Dương. Đặc biệt, nếu họ lựa chọn theo con đường nghiên cứu khoa học hoặc văn học sẽ có nhiều thành tựu đáng kể về lâu dài.

>> Xem thêm: Gò Thái Âm là gì? Luận giải vận mệnh qua hình thái của gò Thái Âm

5.8 Gò Thái Dương có nhiều chấm

Theo nhân tướng học về đường chỉ tay trên gò Thái Dương thì người có nhiều chấm trên gò này được dự đoán trong tương lai sẽ gặp biến cố ảnh hưởng đến địa vị và sự nổi tiếng trong lĩnh vực hoạt động nghệ thuật.

gò thái dương có nhiều đường
Gò Thái Dương có nhiều chấm

Bài viết là những luận giải chi tiết về gò Thái Dương trên bàn tay, mong rằng qua đó bạn sẽ hiểu rõ hơn về ý nghĩa của gò Thái Dương và biết được vận mệnh trong tương lai của mình. Đừng quên theo dõi TMV Linh Anh để cập nhật những bài viết mới nhất mỗi ngày bạn nhé!

Linh Anh sử dụng nguồn tham khảo uy tín từ tổ chức y dược - học thuật chính thống và tài liệu từ cơ quan chính phủ, nhằm hỗ trợ và đảm bảo thông tin chính xác, minh bạch, đáng tin cậy. Để hiểu rõ hơn cách duy trì và kiểm soát chất lượng nội dung, mời quý độc giả tham khảo Quy trình biên tập của chúng tôi.

NHẬN TƯ VẤN NGAY