Ý nghĩa, tướng số của nam và nữ mắt rồng

mắt rồng

Quan sát tướng mắt có thể biết được tính cách và vận mệnh cuộc đời của mỗi cá nhân. Vậy người có tướng mắt rồng có vận mệnh trong tương lai ra sao? Việc sở hữu đôi mắt rồng có điểm gì đặc biệt? Hãy cùng Linh Anh theo dõi bài viết bên dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

1. Mắt rồng là như thế nào? Hình dạng của mắt rồng?

Mắt rồng là đôi mắt có phần đuôi hơi xếch lên, phần mi trên và dưới cân đối, hài hòa với nhau. Nếu nhìn sâu vào đôi mắt thì bạn sẽ thấy những đường gân máu ở xung quanh. Phần tròng đen của mắt đậm màu tách biệt rõ rệt so với phần tròng trắng.

mắt rồng là gì
Mắt rồng là đôi mắt có phần đuôi hơi xếch lên, phần mi trên và dưới cân đối, hài hòa với nhau

2. Ý nghĩa tướng số, vận mệnh của người có mắt rồng

Mắt rồng là tướng mắt đẹp, người sở hữu tướng mắt này thường thu hút đối phương bởi đôi mắt vô cùng cuốn hút. Đặc biệt khi ngũ quan trên tổng thể khuôn mặt hài hòa với nhau thì vận mệnh càng tốt. Vậy vận mệnh giữa nam và nữ giới có điểm gì khác biệt? Dưới đây là những luận giải chi tiết.

2.1 Đàn ông tướng mắt rồng

Theo quan niệm nhân tướng học, đàn ông sở hữu tướng mắt rồng thường giàu sang, phú quý. Chủ nhân của tướng mắt này còn có trí tuệ hơn người, tư duy nhạy bén và xử lý mọi việc linh hoạt nên được mọi người xung quanh kính trọng nể phục.

Về phương diện sự nghiệp thì họ là người có tài ăn nói và giỏi lãnh đạo nên sự nghiệp được thuận lợi, gặt hái nhiều thành công đặc biệt là sau năm 25 tuổi. Vận mệnh trong tương lai họ sẽ có địa vị, chức vụ cao và quan trọng dựa trên năng lực của chính bản thân mình.

số mệnh mắt rồng
Đàn ông tướng mắt rồng

Ngoài ra, trong tình duyên nam giới mắt rồng còn thu hút phái nữ bằng vẻ ngoài nam tính. Tuy có nhiều cô gái vây quanh nhưng họ lại là người chung thủy, yêu chân thành nên tìm được nửa kia chịu lắng nghe, an phận và phù hợp với mình để cùng nhau xây dựng tổ ấm. Cuộc sống hôn nhân của nam mắt rồng được hạnh phúc viên mãn và con cái hiếu thảo, trên thuận dưới hòa.

2.2 Phụ nữ tướng mắt rồng

Vậy tướng mắt nói lên điều gì? Trên thực tế, tướng mắt rồng ở nữ giới không được phổ biến nhưng nếu sở hữu đôi mắt này thì đây là dấu hiệu của người phụ nữ nổi trội và xuất sắc trong nhiều lĩnh vực.

Phụ nữ mắt rồng thường có tính cách thẳng thắn, chính trực và có suy nghĩ vô cùng cứng rắn vì vậy mà trong cuộc sống hôn nhân dễ xảy ra xung đột do không hợp với quan điểm của người chồng.

Về sự nghiệp thì nữ mắt rồng được dự đoán là thành công vang dội. Đặc biệt thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp là khi họ bước vào độ tuổi từ 25 đến 30 tuổi thì sẽ rất hưng thịnh, thoải mái về tài chính.

số mệnh người mắt rồng
Phụ nữ tướng mắt rồng

Nhưng do dành quá nhiều thời gian cho công việc mà họ lại dần tạo ra khoảng cách vô hình với con cái, nếu cân bằng tốt giữa công việc và gia đình thì sẽ có hôn nhân hạnh phúc, viên mãn mà bao người mơ ước.

>> Xem thêm: Tướng mắt dê nói lên điều gì? Luận giải tướng số người có mắt dê

3. Những đặc điểm trên khuôn mặt ảnh hưởng đến tướng mắt rồng

Để giải mã chính xác vận mệnh và tính cách của người mắt rồng thì bạn cần nắm rõ những đặc điểm dưới đây, cụ thể:

3.1 Tướng trán

Người mắt rồng sở hữu trán cao, rộng thường có trí thông minh hơn người. Họ là người có học thức sâu rộng, uyên bác nên dễ dàng thành công trong sự nghiệp.

Tuy nhiên nếu họ sở hữu vầng trán thấp và hẹp thì đây là người có tính cách bảo thủ và thực lực kém, bị mọi người xung quanh chê trách và coi thường.

tướng số người mắt rồng
Người mắt rồng tướng trán cao

3.2 Tướng miệng

Tướng miệng chính là một trong những đặc điểm ảnh hưởng đến tướng mắt rồng. Nam giới tướng miệng chữ tứ và nữ giới có dáng môi anh đào khi phối hợp với mắt rồng là dấu hiệu của người có nhiều vượng khí.

Theo nhân tướng học, người sở hữu những đặc điểm này có tính cách rất thoải mái, vô lo vô nghĩ và có tấm lòng nhân hậu. Đa phần họ đều xây dựng được sự nghiệp cho riêng mình và biết cách đối nhân xử thế nên được nhiều người quý mến.

Ngược lại, những người có tướng miệng lệch được dự đoán gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, sự nghiệp không phát triển, gia cảnh nợ nần túng quẫn nhưng do tính cách ích kỷ nên không được mọi người giúp đỡ.

>> Xem thêm: Luận giải vận mệnh nam nữ sở hữu mắt hạc

3.3 Tướng tai

Những người sở hữu mắt rồng và tướng tai to, đầy đặn thường có tuổi thọ cao và sức khỏe tốt. Họ là người có tầm nhìn xa và tư duy nhạy bén, khát vọng thành công lớn, không ngại đương đầu với thử thách nên họ có đủ năng lực tự xây dựng sự nghiệp cho chính mình.

Tuy nhiên nếu người mắt rồng sở hữu tướng tai mỏng thì họ là người ích kỷ và rất lười biếng, không có chí cầu tiến nhưng lại hay đố kỵ với thành quả của người khác.

đặc điểm mắt rồng
Người mắt rồng tướng tai to và đầy đặn

3.4 Về nhân trung

Nhân trung dài, rộng phối hợp với tướng mắt rồng là đặc trưng của người có cuộc sống sung túc, không cần lo nghĩ về tiền bạc. Chủ nhân của tướng này là người công tư phân minh, ý chí và khát vọng thành công cao nên họ không ngừng nỗ lực để đạt được thành tựu trong cuộc sống.

Đồng thời, nam và nữ giới sở hữu tướng này luôn có kế hoạch định hướng rõ ràng để tiến đến mục tiêu mình đề ra. Con cái sau khi sinh ra được thừa hưởng tính cách của ba mẹ nên hiếu thảo, ngoan ngoãn. Ngược lại người có nhân trung không sâu lại khó sinh con, sức khỏe không tốt và dễ mắc bệnh.

>> Xem thêm: Mắt lé kim – Luận giải vận mệnh, tướng số và cách cải thiện

4. Có nên sửa thành mắt rồng hay không?

Có thể nói người sở hữu tướng mắt rồng đều có vận mệnh tốt, tuy nhiên đây là tướng mắt hiếm, không phải ai sinh ra cũng sở hữu dáng mắt này. Trường hợp bạn đang có sẵn mắt hai mí to rõ thì không nên sửa thành mắt rồng để tránh làm ảnh hưởng đến tổng thể gương mặt.

mắt rồng là như thế nào
Nếu dáng mắt hiện tại không đẹp thì nên sửa thành mắt rồng

Ngược lại, nếu dáng mắt hiện tại của bạn không đẹp thì có thể tìm đến các cơ sở làm đẹp uy tín để cải thiện dáng mắt thành mắt rồng. Tuy nhiên để đảm bảo kết quả làm đẹp được như ý muốn thì bạn tham khảo kỹ lưỡng các cơ sở chất lượng và an toàn, sau đó mới thực hiện sửa dáng mắt.

>> Xem thêm: Tướng mắt khỉ (mắt hầu nhãn) trong nhân tướng học

5. Cách để sở hữu tướng mắt rồng

Vì tướng mắt rồng là đặc điểm của người có vận số tốt nên không ít người mong muốn được sở hữu dáng mắt này. Dưới đây là một số phương pháp giúp bạn sở hữu dáng mắt rồng, cụ thể:

5.1 Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ

Phẫu thuật thẩm mỹ là phương pháp giúp khắc phục tất cả các khuyết điểm trên đôi mắt của bạn. Với sự tiến bộ của công nghệ hiện nay, chỉ trong một khoảng thời gian ngắn làm tiểu phẫu cắt mí và chỉnh sửa dáng mắt thì bạn đã có thể sở hữu dáng mắt rồng như mong muốn.

vận mệnh người mắt rồng
Phẫu thuật thẩm mỹ giúp chỉnh sửa dáng mắt rồng đẹp như mong muốn

Tuy nhiên đối với phương pháp này, để tăng tỷ lệ thành công và tính thẩm mỹ và an toàn khi phẫu thuật thì bạn nên lựa chọn cơ sở uy tín, tham khảo ý kiến của bác sĩ để tạo dáng mắt được hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

5.2 Trang điểm

Ngoài phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thì trang điểm cũng là một trong những cách được nhiều người lựa chọn để sở hữu tướng mắt rồng.

nam nữ mắt rồng
Trang điểm là phương pháp được nhiều người lựa chọn để sở hữu tướng mắt rồng

Khi trang điểm tạo dáng cho đôi mắt thì bạn nên lưu ý mắt rồng có đuôi mắt nhỏ và hơi xếch lên, vì vậy bạn nên vẽ viền mắt và gắn mi mắt cho phù hợp và hài hòa trên tổng thể khuôn mặt. Đồng thời kết hợp đeo kính áp tròng để đôi mắt được chuẩn dáng mắt rồng, đen láy và to tròn cuốn hút.

Bài viết là thông tin chi tiết về vận mệnh mắt rồng của nam và nữ giới, hy vọng qua đó bạn sẽ hiểu rõ hơn về dáng mắt này và có biện pháp phù hợp để sở hữu dáng mắt rồng đẹp như mong đợi. Đừng quên theo dõi Thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh để không bỏ lỡ những bài viết phong thủy hay và hấp dẫn mỗi ngày bạn nhé!

Linh Anh sử dụng nguồn tham khảo uy tín từ tổ chức y dược - học thuật chính thống và tài liệu từ cơ quan chính phủ, nhằm hỗ trợ và đảm bảo thông tin chính xác, minh bạch, đáng tin cậy. Để hiểu rõ hơn cách duy trì và kiểm soát chất lượng nội dung, mời quý độc giả tham khảo Quy trình biên tập của chúng tôi.

NHẬN TƯ VẤN NGAY