Nâng mũi chỉ giá bao nhiêu? Yếu tố ảnh hưởng đến giá nâng mũi chỉ

Ngày Cập Nhật:15/04/2024

nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu

Trong số các phương pháp nâng mũi hiện nay trên thị trường, nâng mũi bằng chỉ đang ngày càng được phái đẹp ưa chuộng. Tuy nhiên, trước khi quyết định thực hiện, ngoài việc quan tâm đến kết quả thì bạn cũng nên cân nhắc về chi phí. Vậy nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu? Theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ mức giá của dịch vụ này nhé!

1. Nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu?

Nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu là điều mà nhiều người băn khoăn bởi sự đa dạng trong mức giá của dịch vụ này. Một số cơ sở làm đẹp niêm yết giá nâng mũi bằng khoảng 6 – 10 triệu đồng, có những nơi khoảng 7 – 13 triệu và cũng có các cơ sở cung cấp dịch vụ nâng mũi với mức giá 8 – 12 triệu.

Việc xác định nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu là hợp lý, đồng thời đảm bảo tiêu chí đẹp và an toàn thường không có con số cố định bởi nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là BẢNG GIÁ THAM KHẢO THỊ TRƯỜNG nâng mũi bằng chỉ mới nhất để bạn có thêm thông tin tham khảo:

PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI GIÁ DỊCH VỤ (VNĐ) THỜI GIAN

BẢO HÀNH

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift 15 triệu đồng 2 năm
Nâng mũi bằng chỉ collagen nano 10 triệu đồng 3 năm
Nâng mũi bằng chỉ collagen đa lớp 25 triệu đồng 5 năm
Nâng mũi bằng chỉ Hàn Quốc 7 triệu đồng 2 năm

Báo giá nâng mũi bằng chỉ tại Linh Anh

 

chi phí nâng mũi bằng chỉ collagen
Bảng giá nâng mũi bằng chỉ

>> Xem thêm: Nâng mũi sụn Surgiform giá bao nhiêu? Những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá

2. Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí nâng mũi bằng chỉ

Nâng mũi bằng chỉ có thể được coi là phương pháp có chi phí khá hợp lý so với các phương pháp khác trên thị trường. Chi phí này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng hiện tại của mũi, loại chỉ được sử dụng, số lượng chỉ cũng như tay nghề của bác sĩ. Từ đó mà chi phí nâng mũi tại các trung tâm thẩm mỹ cũng vì thế mà khác nhau.

2.1 Tay nghề bác sĩ

Sau khi giải đáp thắc mắc nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu thì tay nghề bác sĩ là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chi phí thẩm mỹ nâng mũi. Vì vậy, khi lựa chọn bác sĩ thực hiện cần tìm hiểu về số năm kinh nghiệm của họ cũng như những ca phẫu thuật thành công.

Đặc biệt nên tìm hiểu thêm trên các diễn đàn, mạng xã hội để xem đánh giá từ khách hàng làm trước đó. Và tốt nhất là bạn nên tham khảo ý kiến từ bạn bè, người thân đã từng thực hiện nâng mũi.

giá dịch vụ nâng mũi bằng chỉ
Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí nâng mũi

2.2 Cơ sở thực hiện

Nâng mũi bằng chỉ không cần phải phẫu thuật nhưng đòi hỏi tay nghề cao từ bác sĩ. Nếu thực hiện không đúng cách và không đảm bảo vệ sinh, có thể gây ra những tác dụng phụ về sau. Do đó, chi phí thực hiện dịch vụ này sẽ phản ánh chất lượng và độ an toàn.

Lưu ý rằng, chỉ nâng mũi sẽ tự tiêu trong khoảng 8 – 12 tháng sau khi cấy ghép. Để duy trì dáng mũi, bạn sẽ cần cấy chỉ lại hoặc có thể xem xét các phương pháp nâng mũi khác, điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải chi trả thêm chi phí để duy trì kết quả.

2.3 Loại chỉ sử dụng

Kết quả của quá trình nâng mũi bằng chỉ phụ thuộc rất lớn vào loại chỉ được sử dụng. Do đó, đây là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chi phí của dịch vụ.

Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại chỉ như chỉ vàng, chỉ collagen, chỉ v-lift,… mỗi loại đều có khả năng giữ dáng mũi khác nhau. Chất lượng của chỉ càng cao, thì hiệu quả giữ dáng mũi càng lâu, và do đó mà chi phí cũng cao hơn.

3. Có nên lựa chọn địa chỉ nâng mũi bằng chỉ giá rẻ?

Bên cạnh việc quan tâm đến nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu thì mọi người cũng nên tìm hiểu về độ uy tín, chất lượng của nơi thực hiện. Nói cách khác, không nên chọn lựa nâng mũi bằng chỉ với mức giá rẻ (chỉ vài triệu đồng) vì dễ xảy ra các biến chứng thẩm mỹ về sau. Do đó mà có câu nói “chất lượng đi đôi với giá cả”.

Mặc khác, hiện nay nhiều cơ sở thẩm mỹ quảng cáo nâng mũi giá rẻ nhằm thu hút khách hàng. Nhưng đa số những nơi này không đầu tư máy móc, công nghệ, đội ngũ bác sĩ. Do vậy, đưa đến kết quả làm đẹp không được như mong muốn, thậm chí còn dẫn đến nguy hiểm đến sức khỏe và thẩm mỹ về sau.

>> Xem thêm: Nâng mũi bằng chỉ giữ được bao lâu? Cách chăm sóc đúng cách

4. Hình ảnh khách hàng nâng mũi bằng chỉ thành công

Công nghệ nâng mũi bằng chỉ đang được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn nhằm khắc phục dáng mũi thấp, đầu mũi to không cân đối. Dưới đây là một số ca nâng mũi bằng chỉ thành công chia sẻ đến mọi người để hiểu rõ hơn về phương pháp này nhé!

giá nâng mũi bằng chỉ
Hình ảnh khách hàng nâng mũi bằng chỉ Ultra V lift thành công
nâng mũi chỉ collagen giá bao nhiêu
Hình ảnh khách hàng nâng mũi bằng chỉ collagen thành công 1
chi phí nâng mũi bằng chỉ
Hình ảnh khách hàng nâng mũi bằng chỉ collagen thành công 2

>> Xem thêm: Chi phí sửa mũi gồ giá bao nhiêu? Bảng giá sửa mũi gồ

5. Nâng mũi bằng chỉ uy tín, an toàn tại TMV Quốc tế Linh Anh

Nâng mũi bằng chỉ tại Phòng khám thẩm mỹ Linh Anh hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng, thay thế cho những phương pháp nâng mũi invasive.

Với đội ngũ bác sĩ hàng đầu có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Linh Anh cam kết tư vấn cho bạn về hình dáng mũi phù hợp nhất. Bác sĩ sẽ thực hiện quá trình nâng mũi và theo dõi quá trình hồi phục của bạn đến khi bạn đạt được kết quả mong đợi.

Để đảm bảo sự an toàn và chất lượng tốt nhất cho khách hàng, Linh Anh đã đầu tư mạnh mẽ vào các thiết bị và máy móc hiện đại, nhập khẩu 100% từ các quốc gia hàng đầu như Nhật Bản, Mỹ, Anh, … để đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn y tế.

nâng mũi chỉ giá bao nhiêu
Nâng mũi bằng chỉ uy tín, an toàn tại TMV Quốc tế Linh Anh

Các cơ sở của Linh Anh được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, mang lại không gian sang trọng, tiện nghi. Khu vực phẫu thuật và phòng hậu phẫu được phân chia rõ ràng, giúp khách hàng có trải nghiệm riêng tư trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

Chăm sóc khách hàng sau hậu phẫu tại Linh Anh được đặc biệt chú trọng, với các chế độ bảo hành và chăm sóc vết thương, cùng sự tận tâm trong tư vấn. Khách hàng thường xuyên được các chuyên viên đặt lịch tái khám và chăm sóc đến khi đạt được kết quả làm đẹp mong đợi.

Trên đây, là bài viết chia sẻ về nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu? Hy vọng với thông tin này giúp mọi người có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi thực hiện nâng mũi. Đặc biệt cần lựa chọn trung tâm thẩm mỹ chất lượng để đảm bảo an toàn và đạt được kết quả như mong muốn.

NHẬN TƯ VẤN NGAY